Tin tức sự kiện

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng động viên Tập đoàn Mường Thanh

Vào những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, trong chuyến thăm chính thức nước bạn Lào, khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đã vinh dự được đoàn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng quyết định chọn là điểm dừng chân.
 

52708411 260441578165731 7152201393539907584 n

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao …

Đây là sự kiện đặc biệt, lớn nhất của Tập Đoàn Mường Thanh trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị để đón tiếp đoàn, Anh Phạm Hồng Dũng, phó TGĐ Tập đoàn phụ trách kinh doanh, cho biết: “Sau khi nhận được tin đoàn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng quyết định chọn khách sạn của người Việt tại thủ đô Viêng Chăn là điểm dừng chân thì toàn bộ ban lãnh đạo tập đoàn đều cảm thấy hết sức vinh dự và tự hào.

Đích thân Chủ tịch Lê Thanh Thản đã gọi tôi lên dặn dò anh em lập đoàn cán bộ sang Lào để đón đoàn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sao cho ân cần, chu đáo, đặc biệt là phải kiểm tra chất lượng các món ăn sao cho phù hợp với người Việt. Gác lại công việc trong nước, đoàn cán bộ cao cấp của Tập đoàn Mường Thanh đã bay sang Lào phối hợp với khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn để đón đoàn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Với thời gian chuẩn bị ngắn thì việc lo ăn, lo nghỉ cho một đoàn cán bộ cao cấp của Việt Nam sao cho phù hợp quả thực không đơn giản. Tuy nhiên với vị thế Tập đoàn Mường Thanh thì công việc như thế này đã trở nên quá thường ngày. Với bộ máy thuần việt, sử dụng người địa phương đã được đào tạo bài bản, phục vụ ân cần, chu đáo, tận tình, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã được đa số Người Việt lựa chọn trong quá trình du lịch hay công tác”.

a nh 2 1551179563 width577height433

 Ông Dũng còn chia sẻ thêm: “Do lịch trong nước phải chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, lịch làm việc đoàn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến Khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn đã đến sớm hơn 1 ngày.

Đây là lần đầu tiên đón tiếp vị Nguyên thủ quốc gia đặc biệt trên hai cương vị Tổng Bí thư và Chủ tịch nước khiến ban lãnh đạo Tập đoàn lo lắng mất ăn mất ngủ. Mọi công tác chuẩn bị đón tiếp đều phải được kiểm tra kĩ lưỡng.

Thậm chí bản thân tôi cũng đích thân vào bếp để kiểm tra, kể cả những món ăn thuần Việt đặc trưng của Mường Thanh như xáo lòng, cá kho…” Để tri ân tấm lòng đón tiếp tận tình chu đáo của người Mường Thanh, Tập đoàn khách sạn thuần Việt duy nhất tại Đông Dương, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã để lại đôi dòng lưu bút chúc Mường Thanh kinh doanh hiệu quả.

a nh 3 1551179609 width433height577

Sự tin tưởng của đoàn lãnh đạo cao cấp Việt Nam như là lời động viên khích lệ kịp thời tới toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Mường Thanh nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019.

Mặc dù ở trong nước Tập Đoàn Mường Thanh cũng đang phải đối diện với một số khó khăn, thách thức tuy nhiên với vị thế là một Tập đoàn tư nhân thuần việt lớn nhất Đông Dương, Mường Thanh luôn hướng tới phát triển bền vững, nỗ lực đưa Tập đoàn vươn lên những đỉnh cao mới.

Khác với các tập đoàn kinh doanh khác, Tập đoàn Mường Thanh đầu tư xây dựng khách sạn tại những tỉnh nghèo, địa phương xa xôi có nhiều khó khăn như Huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An; Huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La. .. tạo công ăn việc làm cho 30.000 người lao động và là nơi cư trú được tin tưởng của rất nhiều cơ quan, tổ chức khi công tác tại địa phương.

a nh 4 1551179628 width612height408

Trong năm 2019, theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn Mường Thanh lại tiếp tục đầu tư xây dựng các khách sạn tại các tỉnh đặc biệt khó khăn như: Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An nơi sinh thành Chủ tịch Hồ chí Minh…

Đối với thị trường nước ngoài, nối tiếp thành công của Khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn Lào, trong thời gian tới Tập đoàn Mường Thanh sẽ đầu tư khách sạn tại Australia, Myanmar, Hoa Kỳ … để đưa thương hiệu Mường Thanh lên tầm quốc tế.

 Theo Báo Dân Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tin mới
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...