Hợp đồng

Quy trình nhận bàn giao Chung Cư Thanh Hà Mường Thanh

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về thủ tục và các bước để nhận nhà khi mua căn hộ chung cư thanh hà mường thanh tại Hà Đông Hà Nội. quý khách đọc kỹ rồi chuẩn bị các giấy tờ để làm thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ nhận nhà đúng ngày.
chung cu thanh ha
Phối cảnh chung cư Thanh Hà - Khu đô thị Thanh Hà

THỦ TỤC NHẬN BÀN GIAO CHUNG CƯ THANH HÀ  MƯỜNG THANH CẦN NHỮNG GÌ?????

- Khi nhận được Thông Báo, Mang thông báo của chủ đầu tư đến phòng kế toán để nộp tiền, hoặc đưa cho ngân hàng để giải ngân đợt cuối.
- Đóng phí bảo trì 2% và tiền đồng hồ điện nước, dịch vụ 1 năm.
- Mang tất cả hợp đồng gốc và các phiếu thu bản gốc, (Trường hợp vay vốn ngân hàng phải mang hợp đồng photo công chứng, kèm theo biên bản giao nhận hồ sơ của ngân hàng có đóng dấu đỏ bản gốc) và các phiếu thu bảo trì, điện nước để làm giấy đề nghị bàn giao nhà của chủ đầu tư.
- Mang hồ sơ giấy tờ đã chuẩn bị các hợp đồng mua bán, chứng minh nhân dân photo công chứng, các giấy tờ liên quan xuống tầng 1 tòa nhà của mình để làm thủ tục nhận nhà.
giấy bàn giao hồ sơ ngân hàng

Đối với trường hợp khách hàng nào vay vốn ngân hàng, hợp đồng đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có Biên Bản Giao Nhận Hồ Sơ của ngân hàng đóng dấu. Tờ biên bản này thay cho hợp đồng mua bán để quý khách hàng có thể làm thủ tục nhận bàn giao nhà. Qúy khách phải nộp đợt 5 ngay khi chủ đầu tư thông báo và lên ngân hàng xin dấu ngay để đảm bảo việc nhận nhà đúng ngày.
thu tuc cap dien nuoc chung cu thanh ha cienco 5

Các thủ tục ký hợp đồng cấp điện, nước vào căn hộ nhà mình, các giấy tờ cần chuẩn bị chúng tôi đều ghi rất rõ ở bên dưới.  Sau khi đóng đủ 5 đợt 100% tiền căn hộ, chủ đầu tư sẽ cấp cho khách hàng giấy xác nhận đóng đủ tiền và đề nghị bàn giao nhà cho các hộ dân có thể ra nhận nhà cầm chìa khóa ngay. Qúy khách mang hồ sơ giấy tờ đến tại sảnh chính tầng 1 tòa Nhà của mình mua để làm thủ tục nhận nhà, sẽ có nhân viên ban quản lý đưa khách hàng lên căn hộ để nghiệm thu, chốt số điện nước.
20707922 1236075593167674 5299998097515536574 n

Nhận căn hộ chung cư thanh hà có mất thêm chi phí gì??
Các khoản phí nhận nhà chung cư  Thanh Hà này đều có phiếu thu của chủ đầu tư, khách hàng phải nộp bằng tiền mặt không được chuyển khoản chung cùng tiền 20% đợt 5 + phí dịch vụ 1 năm ( 200.000.000 vnđ/tháng ) + Cùng tiền công tơ điện nước, quý khách cần lưu ý. Đây là các khoản chi phí ban đầu phải nộp để làm thủ tục nhận bàn giao căn hộ.
Trên là các bước để haofn thiện hồ sơ và nhận căn hộ tại dự án chung cư thanh hà mường thanh thuộc khu đô thị thanh hà cienco 5. Quý khách nghiên cứu để lắm rõ các thủ tục giấy tờ khi đi nhận nhà. Chúc quý khách hàng suôn sẻ trong quy trình nhận nhà tới đây. Cần tìm hiểu thêm thông tin quý khách liên hệ bên hỗ trợ pháp lý: Mr Thanh - 098 986 2978 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tin mới
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...