Chung cư thanh hà do chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh đã triển khai làm hạ tầng và khởi công xây dựng, sau khi mở bán thành công 9 tòa chung cư thanh hà ở khu B1.4. chung cư b1.4 hiện tại đang đi vào quá trình hoàn thiện và bàn giao, khu hỗn hợp dịch vụ nhà ở chung cư hh3 thanh hà cienco 5  thuộc lô đất b1.3 dự kiến đến quý 3/2018 bàn giao, được khởi công từ tháng 5/2017. Khu 3 tòa chung cư b1.3 thanh hà mang nhiều điều mới mẻ nhất về tư duy thiết kế theo phong cách mới và quan trong nhất là được nằm tại vị trí đắc đị nhất của khu đô thị thanh hà cienco 5 bên cạnh hồ điều hòa 12ha và hạ tầng cây xanh, trường học và các tiện ích của khu đô thị mang lại.

Bạn đang có nhu cầu mua nhà mà lại chưa tìm được dự án vừa túi tiền, hoặc vừa túi tiền rồi nhưng không gian xanh và tiện ích lại không có. Thấu hiểu được trăn trở đó CĐT Mường Thanh đã quy hoạch khu đô thị Thanh Hà thành 1 đô thị thu nhỏ với đầy đủ tất cả tiện ích, dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Giá Bán 12 Triệu/m2 --> Hỗ trợ vay vốn 70% trả góp trong 10--> 25 năm

anh 4

Phối cảnh dự án chung cư b1.3 HH03

3. GIÁ BÁN CHUNG CƯ B1.3 HH3 THANH HÀ.
Được mở bán giá gốc từ chủ đầu tư nên quý khách hàng sẽ không cần lo về vấn đề chênh giá trong khi mua hàng.

-->> Giá bán : 12 triệu/m2. 
giá bán chung cư thanh hà bao gồm VAT và chưa bao gồm 2% phí bảo trì ( phí bảo trì được thu khi bàn giao nhà)
giao nhà hoàn thiện nội thất cơ bản ( cửa, hệ thông điện nước, thiết bị vệ sinh, ...)

------> ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BÁO GIÁ


VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH HÀ B1.3 HH03

Chung cư thanh hà nằm trong khu đô thị thanh hà cienco 5 được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của một khu đô thị cao cấp trong tương lai, cách đó bán kính 4km có các trường học liên tuyến từ mầm non đến đại học, bến xe, bệnh viện, khu công viên, trung tâm thương mại....

 
vi tri du an thanh ha muong thanh  * Cách siêu thị Big C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú.

 * Cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 9Km về phía Đông Bắc

 * Cách khu đô thị Văn Quán 2km,

 * Cách bệnh viện 103, viện bỏng quốc gia 2,5km

 * Trong bán kính từ 1,5 đến 2,5km là hệ thống các trường tiểu học, trung học gồm:

 * Trường tiểu học, THCS Lê Lợi

 * Trường tiểu học, THCS Kiến Hưng

 * Trường THCS Văn Yên

 * Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ

 Vị trí dự án chung cư thanh hà Hà Đông được đánh giá là vị trí đẹp và rất thuận lợi thích hợp cho 1 không gian sống lý tưởng, đầy thiên nhiên tạo khoảng cách vừa phải với trung tâm thành phố, và được thiết kế một khu đô thị sinh thái vệ tinh, tại khu đô thị Thanh Hà có đầy đủ hết các tiện ích hiện đại, được kết nối các tuyến đường lớn với các khu vực ngoại tỉnh và trung tâm thành phố rất thuận tiện

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TIỀN CHUNG CƯ HH3 THANH HÀ.
Chủ đầu tư luôn linh hoạt và các đợt đóng tiền tạo điều kiện cho khách hàng mua  nhà trả góp và thu thành 5 đợt: 
 + Đợt 1:  Đóng 20% giá trị căn hộ, vào tên phiếu thu
 + Đợt 2:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi đổ sàn tầng 8 (ký hợp đồng mua bán)
 + Đợt 3:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi đổ sàn tầng 15
 + Đợt 4:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi xong thô
 + Đợt 5:  Đóng 20% giá trị căn hộ, khi nhận bàn giao căn hộ
--> Riêng khách hàng có nhiều cầu vay vốn tối đa đến 70% giá trị căn hội, chủ đâu tư tạo điều kiện cho đóng 30% và ký hợp đồng mua bán để làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.


THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ B1.3 THANH HÀ CIENCO 5.

- Với xu hướng mới cùng sự đột phá trong  thiết kế căn hộ hh3 thanh hà cho thấy hướng triển Tập Đoàn Mường Thanh không dựng tại căn hộ diện tích nhỏ giá rẻ mà thay vào đó triển khai căn hộ cao cấp giá rẻ phục vụ nhu cầu sinh hoạt tốt cho mọi người dân theo mọi tầng lớp và nhu cầu kinh tế, chủ đầu tư luôn tạo điều kiện xây dựng và đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng có nhu cầu thực.

- Diện tích căn hộ chung cư hh3 thanh hà đa dạng từ 46m2, 64.81m2, 66m2, 69m2, 75m2, 76m2, 92m2 được thiết kế hợp lý cho không gian sinh hoạt trong từng căn hộ

Đây sẽ là tòa chung cư Thanh Hà đẹp nhất khu đô thị Thanh Hà B với thiết kế và tiện ích vượt trội.
 

chung cu thanh ha cienco